Ngủ mơ thấy quan hệ tình dục khi đang mang bầu có ý nghĩa điềm báo gì?

giaimagiacmo39
Giải mã giấc mơ bà bầu & ngủ nằm mơ về chuyện chăn gối
Bạn đang mang thai và trong giấc mơ của bạn mơ thấy chuyện phòng the hoặc bạn nằm mơ đến chuyện quan hệ tình dục trong giấc mộng của mình? Bạn cảm thấy băng khoăn và bối rối với giấc chiêm bao này? Giải Mã Giấc Mơ sẽ giúp bạn giải mã những bí ẩn và điềm báo về giấc mơ về chuyện chăn gối trong giấc ngủ của bạn. Cùng khám phá ý nghĩa và điềm báo sau mỗi giấc mơ nhé!

Bà bầu nằm mơ về sex & chuyện chăn gối

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học về tình dục thì đây không phải là giấc mơ bất thường đối với một người phụ nữ mang thai khi có những giấc mơ mang tính tình dục, đặc biệt là khi họ có thai kỳ vào khoảng giai đoạn hai đến ba tháng cuối của thai kỳ. Đây là một sự thể hiện rất bình thường xuất phát từ việc thiếu thốn trong cuộc sống tình dục. Khi bụng của bạn lớn hơn thì việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn hơn. Bạn thậm chí không được quan hệ hoặc không được thỏa mãn trong chuyện chăn gối. Kết quả là những ám ảnh đó xuất hiện trong giấc mơ để làm thỏa mãn tâm sinh lý của bạn.
Lý do thứ hai là do sự chuyển động của thai nhi tạo ra những co thắt kích động một phản ứng tình dục ảnh hưởng tới cảm giác của bạn về sex và điều đó được tích hợp cả vào trong giấc mơ của bạn khi ngủ.
Một lý do khác nữa cho giấc mơ về chuyện chăn gối của phụ nữ mang thai là do những thay đổi sinh lý xảy ra trong giai đoạn mang thai của bạn. Sự gia tăng nồng độ estrogen và lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục tạo ra oxytocin, loại hoócmôn đưa bạn lên đỉnh. Và thêm một lời giải thích cho giấc mơ về tình dục là một sự tái khẳng định rằng bạn vẫn còn rất hấp dẫn và quyến rũ .
Giải Mã Giấc Mơ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>