Ngủ mơ thấy chơi đánh cờ có ý nghĩa điềm báo gì?

Nằm mơ thấy một bàn cờ hay những quân cờ xuất hiện trong giấc chiêm bao của mình có ý nghĩa và mang điềm báo gì nhỉ? Tại sao trong giấc mơ bạn lại thấy mình đang đánh cờ, nó đang truyền đạt điềm gì đến cho bạn? Tìm hiểu chính xác ý nghĩa giấc mơ tại YNghiaGiacMo.com xem giấc mơ chơi cờ mang hàm ý gì bạn nhé!
 
2(9)
Cùng YNghiaGiacMo.com giải mã giấc mơ thấy mình đang đánh cờ & ngủ nằm mơ thấy những quân cờ đang truyền tải thông điệp gì đến với cuộc sống của bạn nhé!
Theo giải mã giấc mơ thấy bàn cờ, nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy một bàn cờ, giấc mơ này ám chỉ đến những khía cạnh cá tính của bạn. Bạn đang đấu tranh nội tâm giữa cái thiện và ác, mặt tốt và mặt xấu trong bản thân mình. Nó cũng ngụ ý đến một điều gì đó trong quá khứ mà bạn không muốn ghi nhớ và nó đang trở lại ám ảnh bạn.

Mơ thấy quân cờ

Nằm mơ thấy quân cờ trong giấc mơ báo hiệu rằng bạn cần phải có một chiến lược rõ ràng để vượt qua đối thủ của bạn. Ngoài ra giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn cần phải đánh giá lại một người phụ nữ nào đó có quan hệ đặc biệt với bạn.

Mơ thấy chơi cờ vua

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình đang chơi cờ vua, đây là một điềm báo bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận tình hình trước khi đưa ra quyết định nào đó. Hình vuông màu đen trên bàn cờ tượng trưng cho cực dương và những ô vuông màu trắng của bàn cờ là cực âm, đó chính là trận đấu của bạn trong lĩnh vực kinh doanh, hay cũng có thể là cuộc chiến “tình trường”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>